CÔNG TY THIÊN THẠCH ra đời và đi vào hoạt động kinh doanh tại TP.HCM từ năm 2000, thừa hưởng nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ và năng động để hội nhập toàn cầu.

Công ty In – Thiết kế & SX Bao Bì THIÊN THẠCH (THIÊN THẠCH) nội lực hiện nay với một đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn song song việc đầu tư đổi mới đồng bộ công nghệ, máy móc thiết bị in – sản xuất bao bì và thành phẩm sau in khép kín, THIÊN THẠCH có thể cung cấp hầu hết các sản phẩm, dịch vụ  ngày càng đa dạng về thiết kế – in ấn phục vụ cho việc phát triển thị trường của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm đưa thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trân trọng, quan tâm đến mỗi khách hàng và cam kết chất lượng Sản phẩm – Dịch vụ theo tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008 là mục tiêu hàng đầu của THIÊN THẠCH. Trong mọi hoàn cảnh, THIÊN THẠCH luôn luôn kiên định hoạt động theo nguyên tắc “Chân thành & Uy tín” đồng thời “Tôn trọng lợi ích của khách hàng như chính lợi ích của mình”.

Với sự chuẩn bị tốt về hành trang, đến nay Công ty THIÊN THẠCH đã đủ mạnh để sánh bước cùng các doanh nghiệp lớn của Việt Nam trong lĩnh vực in ấn phẩm, bao bì. Hơn nữa, Thương hiệu THIÊN THẠCH đã được các khách hàng lớn như: ngành Dược phẩm, Thực phẩm… tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp ổn định và lâu dài các loại nhãn hàng, tem toa và bao bì chất lượng cao.

Nhân đây, Tập thể Công ty TNHH Thiên Thạch xin gởi đến Quý đơn vị, doanh nghiệp lời chúc tốt đẹp, chúc Thương hiệu của Quý vị mãi mãi thăng hoa.

Thiên Thạch chân thành đón mời quý đơn vị, doanh nghiệp gần xa hãy sẵn lòng trở thành đối tác kinh doanh của Thiên Thạch để cùng nhau hợp tác kiến tạo phúc lợi và thịnh vượng bền vững.

Trân trọng kính chào.

TM. CÔNG TY TNHH THIÊN THẠCH

Tổng Giám Đốc

GS.TS. TRƯƠNG THANH THUẬN