muc tieu va ton chi

1. Tầm Nhìn: 
Công ty In THIÊN THẠCH luôn phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững, hướng đến là một trong những công ty tư nhân hoạt động tốt nhất trong trong lĩnh vực in ấn.

2. Cống Hiến: 
THIÊN THẠCH không ngừng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng; mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên; sự phồn thịnh của đầu tư và sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

3. Tôn chỉ Hoạt động: 
– Cam kết đạt đến sự hoàn hảo
THIÊN THẠCH tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của sự hoàn hảo. Các sản phẩm dịch vụ đa năng, mang tính khác biệt và đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

– Luôn luôn đổi mới

THIÊN THẠCH nhận thức rằng sự đổi mới là động lực phát triển của THIÊN THẠCH. Tinh thần đổi mới chính là động lực để biến thách thức thành cơ hội để thường xuyên phát hiện thiếu xót và luôn tự hoàn thiện chính mình nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

– Luôn có tinh thần trách nhiệm
THIÊN THẠCH luôn có ý thức trách nhiệm đối với nhân viên, khách hàng, đối với cộng đồng, xã hội và đối với sự phát triển của chính mình. Thực hiện các chuẩn mực tiên tiến trong kinh doanh.

– Chuyên nghiệp và đủ năng lực
THIÊN THẠCH xây dựng một đội ngũ nhân viên đa năng, chuyên nghiệp, có trình độ, năng lực với tinh thần cống hiến cao vì sự phát triển chung của Công ty. Đồng thời, tinh thần đoàn kết, thân thiện, hợp tác và khả năng sáng tạo của từng cá nhân tạo nên sức mạnh tập thể vươn tới sự khác biệt và tính hiệu quả cao nhất.

– Giá trị đạo đức và nhân văn
THIÊN THẠCH đề cao giá trị đạo đức và nhân văn, luôn xem đây là yếu tố không thể thiếu đối với tất cả nhân viên và tập thể. Luôn kết hợp nhuần nhuyễn giữa mục tiêu phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững song song với việc quan tâm sâu sắc đến cộng đồng, xã hội và bảo vệ môi trường sống trong hiện tại và tương lai.

– Tạo dựng khác biệt
Luôn đột phá và tạo nên những sự khác biệt trong các mô hình kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ là một trong những giá trị tạo nên lợi thế cạnh tranh của THIÊN THẠCH trên thương trường.