tu hao thv

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với những nổ lực xây dựng và phát triển không ngừng, đến nay THIÊN THẠCH đã tạo dựng được cơ ngơi với đầy đủ tiện nghi và thiết bị sản xuất hiện đại, cho ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt, khẳng định vị thế của mình trên thị trường, và được người tiêu dùng tín nhiệm. Chính nhờ những cố gắng trong quá trình hoạt động mà Công ty đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng và bằng khen từ nhiều cấp lãnh đạo, các tổ chức… Các danh hiệu đó chính là sự ghi nhận quý giá của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và thương hiệu THIÊN THẠCH, là nền tảng để THIÊN THẠCH tiếp tục vươn xa trên thị trường trong nước và thế giới.

 • Liên tiếp đạt danh hiệu TRUSTED BRAND 04 năm liền (2006-2010): Do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam Tổ chức, Trung tâm đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức NQA giám sát chất lượng.

Giai_thuong_TRUSTEDBRAND_-_1

• Cúp vàng Thương Hiệu Việt 2007: Do Liên Hiệp các Hội KH-KT trao tặng năm 2007.

Giai_thuong_THV

• Cúp vàng THV Hội nhập 2 năm liền 2008-2009: Do Liên Hiệp các Hội KH-KT trao tặng.

Giai_thuong_THV_Hoi_nhap_2008

• Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2008, 2009: Do Ban Thi Đua Khen Thưởng trao tặng cho Doanh Nghiệp trong chương trình Vinh Danh Doanh Nghiệp Thời Hội Nhập WTO

Giai_Thuong_QCVang

• Giải thưởng Ngôi Sao Việt Nam năm 2008, 2009: Do Ban Thi Đua Khen Thưởng trao tặng cho TS. Trương Thanh Thuận – TGĐ Công ty Thiên Thạch trong chương trình Vinh Danh Doanh Nghiệp Thời Hội Nhập WTO

Giai_Thuong_NSViet

 

Cup_cac_Giai_thuong_TT

Một số Hình ảnh nhận Giải Thưởng của Công ty.

` 

THViet DSC_0151_TT

IMG_9529a_TT IMG_9402a

Chú thích ảnh:

  •  Ông Trương Thanh Thuận – TGĐ Cty Thiên Thạch chụp ảnh lưu niệm cùng Ông VŨ MÃO – Ủy Viên Thường vụ Quốc Hội – Chủ Nhiệm Ủy Ban Đối Ngọai Quốc Hội nước CHXHCNVN tại buổi lễ trao giải.
  •  Đại diện Công ty Thiên Thạch  tại các buổi nhận giải thưởng.