tu hao thv

1. Tiếp thị:
– Trong xu thế toàn cầu hóa, mỗi sản phẩm muốn đứng vững trên thị trường, ngoài các yếu tố chất lượng, giá cả thì mẫu mã bao bì cũng đóng vai trò quan trọng.
– Nhãn mác bao bì cho các sản phẩm của Quý vị không những đăng tải tất cả những thông tin về sản phẩm mà còn tạo cho sản phẩm tính đặc trưng và ấn tượng hơn đối với người tiêu dùng. Bao bì ngày nay không còn đơn thuần chức năng chứa đựng sản phẩm mà còn là bộ mặt của sản phẩm như quần áo của con người. Do vậy rất dễ hiểu vì sao ngày nay việc tranh chấp về bản quyền mẫu mã, logo diễn ra gay gắt đến như vậy.
– Nhận thức được tầm quan trọng như vậy THIÊN THẠCH luôn phấn đấu đem đến cho sản phẩm của Quý vị một lợi thế cạnh tranh và quảng bá trên thị trường.
– Phương châm của chúng tôi là: Sự lớn mạnh của Quý vị chính là sự phát triển của THIÊN THẠCH.
– Nếu Quý vị có dự định làm bao bì và in ấn cho sản phẩm của mình, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi, ĐT: +848371477. Quý vị sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm của mình.

2. Tư vấn:
a. Bao bì nhãn mác cho sản phẩm?
– Nếu bạn có sản phẩm cần đưa ra thị trường nhất định bạn phải cần tới nhãn mác, bao bì cho sản phẩm đó. Vì nhãn mác bao bì giúp cho người tiêu dùng nhận ra sản phẩm. Để có được nhãn mác bao bì cho sản phẩm thì chúng ta phải dựa vào các đặc điểm của sản phẩm mà thiết kế nhãn mác, bao bì hợp lý về màu sắc, kích thước và theo thị hiếu của người tiêu dùng.
– Sau khi nhãn mác được thiết kế ta phải chọn chất liệu thích hợp. Chất liệu để in phải phù hợp với sản phẩm, cách sử dụng, bảo quản và trưng bày. Vật liệu có thể là giấy, carton, màng mỏng,…
– Khi đã chọn được maket, chất liệu, tiến hành in ấn, tiếp theo qua các khâu gia công sau in như cán bóng, bế hộp, dán hộp& và cuối cùng chúng ta đã có tem nhãn, bao bì cho sản phẩm của bạn
– Thiên Thạch có thể tư vấn và thực hiện tốt quá trình trên.
b. Giá thành của sản phẩm in.
– Giá thành của sản phẩm in phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một số yếu tố cơ bản để tạo ra giá thành của sản phẩm in:
+ Độ phức tạp và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Nếu sản phẩm in nhiều màu, chi tiết chính xác thì giá thành sẽ cao và ngược lại.
+ Chủng loại vật liệu đưa vào để làm bao bì, tem nhãn. Giấy in và mực in có nhiều loại với định lượng và chất lượng khác nhau.
+ Phương thức gia công sau in: Như ép nhũ vàng, dập nổi (embossing), dập gân, cán màng PE bóng-mờ-UV, bế hộp, dán hộp. Càng sử dụng nhiều công đoạn sau in trên thì giá thành càng cao.
+ Số lượng sản phẩm in trong một lô: Số lượng càng cao thì giá thành trên một sản phẩm càng giảm và ngược lại.

vong hoat dong

3. Tạo mẫu:
– Bộ phận thiết kế tạo mẫu là trái tim của Công ty in. Tại THIÊN THẠCH  quy trình thiết kế tạo mẫu được thực hiện với phong cách sáng tạo, đầy cảm hứng bởi các chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy.
– Hệ thống máy móc hiện đại, luôn được cập nhật các phần mềm, kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo mẫu cho sản phẩm bao bì.
– Mọi ý tưởng của Quý khách đều được hiện thực hóa trong sản phẩm in, giúp Quý khách đạt hiệu quả cao trong hoạt động tiếp thị và bán hàng.

4. Chế phim, chế khuôn bế: 
– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn việc chế phim được chuẩn hóa cho từng loại sản phẩm.
– Chế khuôn bế cho các sản phẩm yêu cầu chính xác cao về hình học từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được cho các dây chuyền đóng gói tự động: thực phẩm, dược phẩm…
– Có thể xuất phim từ các file số của tất cả các phẩn mềm đồ họa hiện có trên thế giới.

5. In: CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI CỦA MÁY IN OFFSET KOROMI LITHRONE

mausac
Để có một sản phẩm in ……………… KHÔNG KHÓ
Để có một ấn phẩm hoàn hảo ……. RẤT KHÓ
Chúng ta phải tính toán rất chi tiết từ:
a. Độ ẩm của không khí ảnh hưởng đến độ dãn và thấm mực của giấy in như thế nào.
b. Độ dày (định lượng/gsm) của giấy ảnh hưởng đến độ hút mực ra sao.
c. Độ bám màu và phản quang của mực in trên từng loại giấy khác nhau như thế nào.
d. Nội dung thiết kế nào phù hợp với chủng loại giấy nào.
e. Các thiết kế của THIÊN THẠCH được hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất đó. Và để đáp ứng nhu cầu chính xác gần như hoàn mỹ, chúng tôi đã đầu tư một xưởng in với những thiết bị in ấn hiện đại nhất và mong muốn sẽ trở thành một nhà cung ứng sản phẩm in ấn tin cậy nhất của bạn, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những ấn phẩm tốt nhất.

6. Gia công Thành phẩm sau in:
– Hệ thống máy móc chuyên dụng, khép kín từ khâu cắt xén, cán màng, bế, ép nhũ, dán hộp… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

7. KCS (Kiểm tra chất lượng sản phẩm) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008:
– Chất lượng sản phẩm là điều sống còn của các đơn vị sản xuất.
– Đội ngũ KCS được coi như các vệ sỹ bảo vệ duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm, bán sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, không những giúp cho sản phẩm có chất lượng đồng nhất mà còn cung cấp những thông tin kịp thời rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng sản phẩm, hợp lý hóa sản phẩm.

img_5851
img_0001